Odor absorption is not simply a smell

HIGH QUALITY KITCHEN EQUIPMENT FROM EUROPE

Promotion

News & Events

Odor absorption is not simply a smell

Cuộc sống hiện đại ngày nay, máy hút mùi đã trở nên quá quen thuộc trong mỗi gian bếp gia đình. Mang lại không gian bếp thoáng mát, sạch sẽ là công dụng tuyệt vời mà không ai có thể phủ nhận khi sử dụng máy hút mùi thông minh. Không chỉ đơn giản là hút mùi, máy hút mùi cao cấp còn mang lại những lợi ích bất ngờ với sức khoẻ của người sử dụng mà không phải ai cũng biết.

Máy hút mùi - công dụng tuyệt vời cho sức khoẻ con người

Khi chế biến món ăn ngon, hỗn tạp mọi loại thức ăn hoà cùng dầu mỡ lâu ngày sẽ ám trong bếp sẽ tạo thành mùi rất khó chịu. Đây là lúc chiếc máy hút mùi cần phát huy tác dụng. Nhiều người  cho rằng máy hút mùi đơn giản chỉ là để hút hết các mùi khi nấu ăn. Đương nhiên, điều này là đúng bởi công dụng chính của máy là hút mùi nhưng vẫn chưa đủ để nói hết sự tuyệt vời của máy.

Thực tế trong quá trình nấu nướng, ngoài mùi thức ăn, còn có các loại khí độc được phát sinh từ bếp nấu, từ thực phẩm dư thừa lâu ngày bạn không dọn dẹp... Đối với những căn bếp rộng thoáng thì việc này không cần quá lo vì khí có thể nhanh chóng được chuyển ra ngoài. Nhưng đối với những căn bếp chật hẹp thì sao? Nhất là những gia đình có thiết kế nhà bếp liên thông với phòng khách như chung cư hoặc nhà phố thì thật khó để đuổi bay những mùi khó chịu này. Nếu các loại khí như N2, CO2... dư thừa quá nhiều, sẽ gây ảnh hưởng đến đường hô hấp và hoạt động trí não nếu tiếp xúc liên tục với nồng độ lớn trong thời gian dài. Các loại khí này còn có thể gây chóng mặt, choáng váng thậm chí tử vong trong những điều kiện khác nhau. Lúc này máy hút mùi nhà bếp sẽ phát huy hiệu quả cao nhất.

Không chỉ dừng lại ở công dụng hút mùi, máy còn giúp loại bỏ khí độc, làm sạch không khí đem lại một không gian sạch thoáng, trong lành cho cuộc sống sinh hoạt gia đình. Việc này thực sự có lợi cho sức khoẻ con người, nhất là gia đình có trẻ nhỏ, người già hay những người mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp.

KHAU THI IMPORT EXPORT TRADING CORPORATION

Director: Nguon Sreymom

Headquarter: No.20A St 105, Chamkar Ovloek Village (KC Market), KhanPouSen Chhey, Phnom Penh, Cambodia

Phone: (+855) 89.78.39.39

Website: caprikitchen.net – Email:  info@capri.vn

Follow us :

630690 Online : 3

Designed by Viet Wave