The kitchen uses inverter technology saves electricity

HIGH QUALITY KITCHEN EQUIPMENT FROM EUROPE

Promotion

Advisory

The kitchen uses inverter technology saves electricity

Trong xu thế cách mạng công nghệ hiện nay (cách mạng công nghệ 4.0) các dòng bếp từ đã dần thay thế cho dòng bếp gas. Và câu hỏi công nghệ inverter là gì? Ứng dụng công nghệ này vào bếp điện từ ra sao? Công nghệ này có thật sự tiết kiệm điện? Và thực hư thế nào…?

Để đi tìm câu trả lời tôi đã phải vào các diễn đàn, các tạp chí công nghệ, tìm lại các sách để nghiên cứu rồi tổng hợp lại để viết bài này, hi vọng đáp ứng được phần nào những câu hỏi trên. Quý bạn đọc hãy đặt câu hỏi và góp ý cho bài viết hoàn thiện hơn nhé!

Đầu tiên là công nghệ Inverter, nó là gì?

Inverter, dân kỹ thuật chúng tôi gọi nó là cảm biến tần. Một công nghệ tiên tiến được khởi xướng và phát triển ở xứ sở mặt trời mọc - Nhật Bản. Công nghệ tận dụng và kiểm soát tối đa công suất của thiết bị nhằm tránh lãng phí năng lượng tiêu thụ của thiết bị trong quá trình sử dụng, theo nguyên tắc cơ bản là kiểm soát tần số (Hz) dao động (tăng hoặc giảm) trong board mạch của thiết bị điện sử dụng động cơ hoặc lõi từ.

Ứng dụng công nghệ Inverter vào Bếp từ như thế nào?

Thật ra công nghệ này chỉ là một board mạch công suất và bếp từ nào cũng được trang bị. Bạn có thể điều chỉnh nhiều mức, nhiều chế độ nấu cũng là nhờ mạch công suất này và nó có rất nhiều loại. Các mạch công suất cũ thường tần số biến thiên chỉ từ 18.000Hz đến 26.000Hz, nhưng bếp mới hiện đại thì mạch công suất với tần số biến thiên vượt trội, hơn 2 lần so với mạch cũ từ 40.000Hz-60.000Hz nên khả năng hầm, nấu nướng nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn.

Hiện nay công nghệ Inverter mới theo tiêu chuẩn Châu Âu, được CAPRI ứng dụng cho các dòng sản phẩm: CR-801KT, CR-802KT, CR-804HI…

Khả năng giã đông thực phẩm, hầm, giữ ấm (warm). Đây là một tính năng thường chỉ xuất hiện ở bếp từ nhập khẩu châu Âu.

 

Capri đã tích hợp công nghệ Inverter vào tất cả các sản phẩm nhập khẩu vào Việt Nam từ những năm 2012, chúng tôi luôn tiên phong đi đầu về việc cung cấp nhiều dòng sản phẩm Bếp từ cao cấp, xuất xứ Italy vào thị trường Việt Nam theo đường chính ngạch.

KHAU THI IMPORT EXPORT TRADING CORPORATION

Director: Nguon Sreymom

Headquarter: No.20A St 105, Chamkar Ovloek Village (KC Market), KhanPouSen Chhey, Phnom Penh, Cambodia

Phone: (+855) 89.78.39.39

Website: caprikitchen.net – Email:  info@capri.vn

Follow us :

654620 Online : 4

Designed by Viet Wave